Arena Mode siêu thú vị khi nhận được cúp thật

FIFA Online 4 là tựa game không còn gì xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Bên cạnh những giải thưởng lớn, giao diện game mượt mà, cầu thủ thiết kế đẹp. Thì những giải đấu, sự kiện chính là mấu chốt thu hút đông đảo sự chú ý – Arena Mode là một trong số đó. Vậy chế độ Arena Mode có gì mà hấp dẫn đến vậy, điều gì làm nên sự ấn tượng của Areana? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của jbrister.

Arena Mode thu hút cộng đồng

Arena Mode thu hút cộng đồng
FIFA Online 4

Bên cạnh chế độ chơi ARENA Mode mới ra mắt cùng với sự kiện đồng hành. Còn có một sự kiện đang cực kỳ ‘hot’ trong cộng đồng game thủ FIFA Online 4. Đó chính là ‘Champion of ARENA’ – sự kiện tìm kiếm vua đấu trường của ARENA. Nói một cách đơn giản, sự kiện ‘Champion of ARENA’ là sự kiện nhằm tìm kiếm 100 người chơi xuất sắc nhất tại chế độ ARENA của FIFA Online 4.

Cụ thể, ‘Champion of ARENA’ sẽ xếp hạng những người chơi nhận được nhiều cup nhất. Và có hiệu số bàn thắng tốt nhất tại ARENA Mode.

Nhận cúp thật trong Arena Mode

100 người chơi đứng đầu bảng xếp hạng sẽ nhận được các phần thưởng cực kỳ chất lượng. Lên đến 10.000 FC hàng tỷ BP cùng thẻ cầu thủ cực chất.

Đặc biệt, Các HLV đứng đầu bảng xếp hạng sẽ có cơ hội nhận được trọn bộ combo gồm hàng nghìn FC. Thẻ 21TOTS miễn phí và đặc biệt là chiếc cup ARENA phiên bản hàng ‘real’ cực xịn sò.

Với các phần quà cực chất lượng này, tại sao không thử tham gia chinh chiến tại ARENA Mode của FIFA Online 4. Để trở thành ‘Vua đấu trường’, rinh 21TOTS, hàng nghìn FC cùng chiếc cup thật nhỉ?

Chế độ Arena Mode ấn tượng

Chế độ Arena Mode ấn tượng
FIFA Online 4

Fifa Online 4 đã luôn là tựa game bóng đá ăn khách nhất tại Việt Nam kể từ khi ra mắt cho đến nay. Nhờ luôn ra mắt hàng loạt sự kiện cũng như chế độ chơi hấp dẫn. Nếu trước đây game thủ được đắm mình trong thế giới bóng đá đường phố Volta Live trong FO4. Thì mới đây nhà phát hành Garena đã thêm chế độ chơi mới mang tên Arena Mode. Nhằm thỏa mãn giấc mơ sân cỏ của người chơi.

Cụ thể Arena Mode sẽ bao gồm nhiều chế độ chơi PvP khác nhau. Xoay quanh chủ đề đấu cup nhưng vô cùng đa dạng về thể thức. Giúp người chơi tha hồ lựa chọn nơi phô diễn kĩ năng của mình. Garena cũng phân bổ thời gian rất hợp lý với việc chia ra trong tuần. Và cuối tuần để game thủ không cần băn khoăn phải lựa chọn bên nào. Bỏ chế độ bên nào mà có thể trải nghiệm tất cả những điều mới mẻ.

Một trong những hạn chế của FO4 là lương cầu thủ khiến nhiều HLV không được thoải mái sử dụng nhiều ngôi sao trong đội hình do vượt giới hạn lương. Nhận thấy điều đó Garena quyết định thêm các chế độ chơi nơi người chơi có thể so trình nhau bằng cách sử dụng đội hình Câu Lạc Bộ và không cần quan tâm đến giới hạn mức lương:

  • Cup Tự Do (Không giới hạn lương đội hình)
  • Cup Hạng Nhì (GTDH dưới 5 tỷ BP)
  • Cup Hạng Nhất (GTDH từ 5 tỷ – Dưới 20 tỷ BP)
  • Cup Ngoại Hạng (GTDH trên 20 tỷ BP)

Trả lời