Cập nhật mới của Liên Quân Mobile khiến cộng đồng phấn khích

Cộng đồng “ghiền” Liên Quân Mobile trong nước ta đang cực kỳ phấn khích và bất ngờ trước thông tin cập nhật mới của Liên Quân Mobile là sẽ tăng lượng tướng cấm trong rank từ 4 lượt (tương ứng 4 tướng) lên 6 lượt (tương ứng 6 tướng). Điều này đồng nghĩa với việc mỗi đội sẽ có 3 lượt cấm”. Thông tin số lượt cấm sẽ tăng ở phiên bản mới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng đam mê Liên Quân.

Liên Quân Mobile sẽ tăng lượt cấm tướng từ 4 lên thành 6 khi đánh xếp hạng

Liên Quân Mobile sẽ tăng lượt cấm khi đánh xếp hạng từ 4 lên thành 6 trong phiên bản sắp tới; như vậy mỗi đội sẽ có tổng cộng 3 lượt cấm.

Cách đây khá lâu, cộng đồng Liên Quân Mobile đã vô cùng xôn xao khi có thông tin hé lộ rằng NPH sẽ tăng số lượng lượt cấm tướng khi đánh xếp hạng trong thời gian sắp tới. Số lượng này có thể là 6 hoặc 8 nhằm mục đích nâng cao tính chiến thuật của trò chơi. Tuy nhiên, trải qua thời gian dài thông tin này vẫn chưa được xác thật; dù vậy nó vẫn là chủ đề gây tranh cãi khắp cộng đồng.

Liên Quân Mobile sẽ tăng lượt cấm tướng từ 4 lên thành 6 khi đánh xếp hạng
Liên Quân Mobile sẽ tăng lượt cấm tướng từ 4 lên thành 6 khi đánh xếp hạng

Và mới đây, một thông tin “nóng hổi” đã được NPH Liên Quân Mobile công bố; khiến cộng đồng vô cùng phấn khích. Theo đó, Liên Quân Mobile sẽ chính thức nâng số lượt cấm từ 4 lên thành 6 khi thi đấu xếp hạng.

Như vậy, mỗi đội sẽ có tổng cộng 3 lượt cấm trong giai đoạn cấm / chọn. Dù chỉ tăng thêm 2 lượt cấm nhưng thay đổi này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều chuyển biến tích cực trong Meta của trò chơi.

Với số lượng tướng lên đến con số 110; chắc chắn sẽ có nhiều vị tướng có sức mạnh áp đảo rất khó để kiểm soát. Chính vì vậy khi tăng số lượt cấm lên; các game thủ sẽ có cơ hội tốt hơn để loại trừ những vị tướng quá mạnh mẽ; nhằm đảm bảo tính cân bằng của trò chơi hơn.

Nâng cấp này đang được thử nghiệm trên phiên bản Trung Quốc

Hiện tại, nâng cấp này đang được thử nghiệm trên phiên bản Trung Quốc và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Nhiều khả năng những nâng cấp trên sẽ chính thức “cập bến” máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam trong phiên bản sắp tới.

Nhằm kỷ niệm 5 năm phát hành, Liên Quân Mobile phiên bản Chiến Trường 4.0 sẽ được ra mắt với nhiều tính năng thú vị. Trong đó phải kể đến mức xếp hạng mới được hé lộ mang tên Chiến Tướng; và đặc biệt là bản đồ nâng cấp hoàn toàn mới đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng thời gian gần đây.

Nâng cấp này đang được thử nghiệm trên phiên bản Trung Quốc
Nâng cấp này đang được thử nghiệm trên phiên bản Trung Quốc

Đây chắc chắn là bản cập nhập lớn nhất trong năm nay của Liên Quân Mobile; hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

Đây được xem là một điều hợp lý bởi Liên Quân Mobile đã sở hữu 110 vị tướng; và đa dạng ở các vai trò; từ Đấu Sĩ/Đỡ Đòn/Trợ Thủ/Xạ Thủ/Pháp Sư/Sát Thủ. Thế nên 2 lượt cấm cho mỗi bên là khá ít; và nhiều game thủ trước đó cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Việc có thêm lượt cấm sẽ đảm bảo sự công bằng; và đa dạng trong các trận đấu xếp hạng thay vì toàn xuất hiện những con bài mạnh nhất meta; nhưng chẳng thể cấm vì không đủ lượt…

Thông tin về Liên Quân Mobile sẽ được chúng tôi cập nhập thường xuyên nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Trả lời