CĐV HAGL tặng thưởng 500 triệu đồng cho toàn đội

Ngày 25/8, thông tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai cho biết dù V-League 2021 bị hủy nhưng một CĐV đặc biệt đã đến trao thưởng 500 triệu đồng để chúc mừng đội lên hạng nhất V-League. Thay mặt toàn đội, HLV Kiatisak cảm ơn sự tận tâm và thái độ cao đẹp của ông Trần Văn Quỳnh. Toàn đội HAGL quyết định quyên góp 50 triệu đồng cho bếp ăn từ thiện nấu ăn cho bệnh viện dã chiến nhằm đỡ khó khăn cho hoàn cảnh TP.HCM. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chính xác hơn nhé.

CĐV đặc biệt của HAGL tặng thưởng 500 triệu đồng

CĐV đặc biệt của HAGL tặng thưởng 500 triệu đồng
CĐV đặc biệt của HAGL tặng thưởng 500 triệu đồng

V.League 2021 chính thức bị huỷ bỏ do những ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ngôi vô địch, thứ hạng các đội bóng và suất xuống hạng vẫn chưa được quyết định. Tuy nhiên, HAGL gần như chắc chắn sẽ phải lỡ hẹn với chức vô địch ở mùa giải năm nay.

Để động viên tinh thần thầy trò HLV Kiatisak, anh Trần Văn Quỳnh; một CĐV đặc biệt của HAGL, Chủ tịch tập đoàn chuyên kinh doanh bất động sản, du lịch khu vực miền Trung, Tây Nguyên; đã quyết định tặng thưởng cho đội bóng phố Núi số tiền 500 triệu đồng. Trước đó, anh Quỳnh cũng từng nhiều lần đồng hành cùng HAGL trong các chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Chia sẻ của vị CĐV

“HAGL đang dẫn đầu giải và có cơ hội rất lớn để đăng quang ngôi vô địch sau 17 năm; nhưng giải đấu bị hủy vì lý do bất khả kháng. Dù vậy, đối với tôi HAGL đã vô địch trong lòng người yêu bóng đá đẹp. Tôi yêu mến và ngưỡng mộ lối đá hay; đá đẹp của CLB HAGL từ lâu đặc biệt là lứa cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy…, nên quyết định tặng thưởng cho đội bóng”; vị CĐV đặc biệt này chia sẻ.

HLV Kiatisak đã thay mặt toàn đội cảm ơn tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của anh Trần Văn Quỳnh. Toàn đội HAGL, quyết định trích 50 triệu đồng tặng cho các bếp ăn từ thiện nấu ăn cho các bệnh viện dã chiến; cho các hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Hiện tại, các cầu thủ HAGL đã được xả trại về nhà nghỉ ngơi từ cuối tháng 7. HLV Kiatisak cũng trở về Thái Lan để nghỉ ngơi cùng gia đình. Theo kế hoạch, đội bóng phố Núi sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng 10 để chuẩn bị cho mùa giải 2022.

HAGL đang xếp vị trí số 1 V.League

HAGL đang xếp vị trí số 1 V.League
HAGL đang xếp vị trí số 1 V.League

Ngày 24-8, 27/27 CLB bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã biểu quyết; đồng ý hủy Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2021. Trên bảng xếp hạng V-League, CLB Hoàng Anh Gia Lai đứng vị trí số 1 với 29 điểm sau 12 vòng đấu; hơn đội thứ hai là CLB Viettel 3 điểm.

Mặc dù V-League đã bị hủy nhưng đến lúc này việc có công nhận thứ hạng của các đội bóng dự giải; trao cúp vô địch cho CLB Hoàng Anh Gia Lai hay không vẫn chưa được bàn.

Trong Luật thể dục thể thao sửa đổi năm 2018, điều lệ VFF, điều lệ V-League 2021. Quy chế bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đều không có quy định; hướng dẫn cụ thể về trường hợp giải vô địch quốc gia bị hủy vì lý do dịch bệnh; thiên tai hay những trường hợp bất khả kháng khác.

Vì vậy, trong thời gian tới, VFF, VPF và các CLB chắc chắn sẽ còn mất nhiều thời gian; để xử lý việc có công nhận kết quả giải đấu; quyết định có trao cúp vô địch cho Hoàng Anh Gia Lai, có để cho CLB xếp cuối bảng xếp hạng là Sông Lam Nghệ An xuống hạng hay không…

Trả lời