Cristiano Ronaldo ra trận với pha ghi bàn thắng đẳng cấp cho MU

Siêu sao Ronaldo đã quyết định quay trở về thi đấu cho MU, những gì mà cầu thủ người Bồ Đào Nha này đã thể hiện trên những trận thi đấu với những bàn thắng siêu đẳng. Về kỹ thuật cũng như những đường kiến tạo trên sân cỏ trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình, thì mọi người đang chờ đợi những gì cầu thủ thể hiện trong mùa giải sắp tới liệu có làm nên kỳ tích cho MU. Trong mùa giải này khi Cristiano Ronaldo ra trận với pha ghi bàn thắng đẳng cấp cho MU, đây là một trong những cú đúp về bàn thắng trong thời gian dẫn bóng ghi bàn rất nhanh, khiến nhiều cảm xúc vỡ òa cho cả cầu thủ những người thân của anh mà đối với MU cũng tạo lợi thế cũng như bệ phóng trong mùa giải này.

Cristiano Ronaldo lập cú đúp siêu đẳng cho MU

Cristiano Ronaldo lập cú đúp cho MU trước Newcastle trong trận ra mắt tại sân Old Trafford. Mà bàn thắng thứ hai được thực hiện sau cú tăng tốc ấn tượng. Ở tuổi 36, Ronaldo vẫn khiến người hâm mộ phải kinh ngạc về khả năng ghi bàn siêu đẳng. Mà mới nhất là cú đúp bàn thắng trước Newcastle. Màn ra mắt của anh với Man Utd còn ấn tượng hơn nếu biết rằng. Pha lập công thứ hai được thực hiện sau cú bứt tốc ngoạn mục.

Cristiano Ronaldo lập cú đúp siêu đẳng cho MU
Cristiano Ronaldo lập cú đúp siêu đẳng cho MU

Khi Luke Shaw nhận bóng, Ronaldo cũng đồng thời di chuyển lên phía trước. Và sau đó bứt phá với tốc độ tuyệt vời. Để tạo khoảng trống cho đồng đội thực hiện đường chọc khe vào vòng cấm. Ronaldo tăng tốc ngoạn mục khi ghi bàn thắng thứ hai. Cựu cầu thủ Real Madrid và Juventus nhận bóng bằng chân phải khi đang chạy và dứt điểm bằng chân trái. Đưa bóng qua háng thủ môn Freddie Woodman.

Cristiano Ronaldo trở về thi đấu cho Manchester United

Vào ngày 27 tháng 8 năm 2021, Manchester United thông báo rằng. Họ đã đạt được thỏa thuận với Juventus để ký hợp đồng với Ronaldo. Tùy thuộc vào thỏa thuận liên quan đến các điều khoản cá nhân, thị thực và y tế. Ronaldo sẽ mặc áo số 7 sau khi Edinson Cavani đồng ý chuyển sang số 21. Doanh số bán áo đấu trong 24 giờ đầu tiên của Ronaldo được cho là đã phá kỷ lục mọi thời đại. Sau một thương vụ chuyển nhượng, vượt qua Messi. Sau khi anh chuyển đến Paris Saint-Germain. Ronaldo có trận ra mắt thứ hai vào ngày 11 tháng 9 tại Old Trafford. Ghi hai bàn mở tỷ số trong chiến thắng 4–1 trước Newcastle United.

Cristiano Ronaldo trở về thi đấu cho Manchester United
Cristiano Ronaldo trở về thi đấu cho Manchester United

Mặc dù đó không phải là bàn thắng nằm trong danh sách đẹp nhất sự nghiệp của mình. Nhưng cách Ronaldo tạo ra cơ hội cho bản thân đáng được chú ý. Hình ảnh quay cận cảnh về chuyển động của CR7 cho thấy cách anh thoát xuống. Và sau đó vượt qua hậu vệ Newcastle. Theo BBC Sport tiết lộ thì để thực hiện cú nước rút ngoạn mục này. Tuyển thủ Bồ Đào Nha đạt tốc độ lên tới 32,5 km/h. Một chỉ số xuất sắc, nhất là đối với cầu thủ đã 36 tuổi. Với thể hình đáng kinh ngạc, người ta cho rằng Ronaldo có thể chơi ở cấp độ cao nhất trong nhiều năm tới. Và không có bằng chứng nào tốt hơn về điều đó. Khi chứng kiến anh ghi bàn thắng thứ hai hôm thứ Bảy.

Trả lời