Đại diện cho Việt Nam Howtodie góp mặt tại Huyền Thoại Runeterra 2021

Được phát triển bởi Riot Games: Game Huyền Thoại Runeterra (HTR) có chiến thuật rất hay và lôi cuốn hấp dẫn, được ra mắt tại Việt Nam từ ngày 25/11/2020. Sau gần một năm phát triển, Huyền Thoại Runeterra đã hình thành một cộng đồng riêng và tạo ra không ít cao thủ. Trong đó phải kể đến anh chàng game thủ ‘Howtodie’ – tuyển thủ duy nhất của Việt Nam lọt vào CKTG Huyền Thoại Runeterra. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện góp mặt trong giải đấu quốc tế. Howtodie là chàng game thủ nhận được nhiều kỳ vọng lớn từ người hâm mộ. Hãy cùng chúng tôi phỏng vấn nhanh anh chàng game thủ trước thềm giải đấu ngay nhé.

Lần đầu tiên có đại diện Việt Nam góp mặt tại kỳ CKTG

KTG Huyền Thoại Runeterra 2021 lần đầu tiên có sự góp mặt của một đại diện đến từ Việt Nam, Howtodie đang nhận rất nhiều sự kỳ vọng từ người hâm mộ.

The Legends of Runeterra World Championship 2021; Chung Kết Thế Giới Huyền Thoại Runneterra 2021 đã chính thức được Riot Games công bố khởi tranh; vào ngày 16 – 18/09/2021. Giải đấu sẽ có tổng cộng 11 tuyển thủ tham dự từ 3 châu lục khác nhau bào gồm Châu Mỹ (6 đại diện); Châu Âu (5 đại diện) và Châu Á – Đông Nam Á (5 đại diện).

Howtodie đại diện Việt Nam góp mặt tại kỳ CKTG
Howtodie đại diện Việt Nam góp mặt tại kỳ CKTG

Trong đó, tuyển thủ Howtodie – đại diện duy nhất của Việt Nam (khu vực Đông Nam Á); đã xuất sắc giành “chiếc vé” tham dự giải đấu quốc tế hàng đầu của bộ môn Huyền Thoại Runeterra.

Với tính cạnh tranh khá gay gắt của khu vực Châu Á – Đông Nam Á; việc Howtodie giành được 1 trong 4 cơ hội tham dự CKTG Huyền Thoại Runeterra 2021 khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Vì vậy Howtodie đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng trong giải đấu sắp tới.

Howtodie chia sẻ niềm vui khi được tham dự giải đấu quốc tế

Trong buổi phỏng vấn mới đây của mình, tuyển thủ Howtodie đã có những chia sẻ về niềm vui của bản thân khi được tham dự một giải đấu quốc tế.

“Tôi cảm thấy choáng ngợp vì đã có thể lọt vào top 16 trong giải Chung Kết Thế Giới Huyền Thoại Runeterra! Cảm thấy như tất cả những nỗ lực của tôi cho đến nay đã được đền đáp.

Huyền Thoại Runeterra (HTR)
Huyền Thoại Runeterra (HTR)

Khi tạo một bộ bài, tôi tập trung vào việc thử nhiều bộ bài khác nhau: cả bộ bài meta và bộ bài ngược meta. Tôi cũng cố gắng phân tích những gì người chơi khác sử dụng; và điều chỉnh bộ bài của tôi để phù hợp với giải đấu.

Trong giải đấu này, tôi hy vọng mình có thể đối đầu với Artefy một lần nữa; vì tôi chỉ thua anh ấy ở vòng loại. Anh ấy là một tuyển thủ rất có kỹ năng; và anh ấy tạo ra những tình huống khó khăn bắt buộc tôi phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng để tránh sai lầm.”

Đến với Chung Kết Thế Giới Huyền Thoại Runneterra 2021; game thủ Howtodie chắc chắn sẽ phải đối mặt với rất nhiều tuyển thủ tài năng khác; trên “sân chơi” quốc tế. Đây vừa là cơ hội vừa là thử thách rất lớn giúp Howtodie phát triển sự nghiệp thi đấu của mình. Thông tin về giải đấu sẽ được cập nhập thường xuyên trên chuên mục tin tức Esports; nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Trả lời