Đánh giá của BLV Hoàng Luân về các đội tuyển tại CKTG 2021

Caster Hoàng Luân được biết đến là bình luận viên (BLV) đa tài với chất giọng bình luận cực hay. Anh có nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, đặc biệt khả năng diễn đạt vô cùng nhiệt huyết nên chiếm được cảm tình lớn của khán giả. Các giải đấu lớn thì chắc chắn không thể nào thiếu BLV Hoàng Luân. Mới đây, anh đã đưa ra đánh giá về các đội tuyển tại CKTG 2021. Riot Games đã công bố mọi thông tin về giải đấu, hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay những đánh giá đến từ BLV Hoàng Luân.

BLV Hoàng Luân xếp hạng các đội tuyển tại CKTG 2021

CKTG 2021 đã gần kề thời điểm khởi tranh khi Riot Games đã “chốt sổ” mọi thông tin chi tiết về giải đấu này. Trong thời điểm hiện tại, các chuyên gia đang đưa ra khá nhiều nhận định về sức mạnh của các đại diện tại kỳ CKTG năm nay. Trong đó, DWG KIA và Funplus Phoenix vẫn là 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch.

Mới đây, BLV Hoàng Luân cũng đã đưa ra ý kiến của mình về xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại CKTG 2021. Trong đó, BLV Hoàng Luân chỉ ra rằng; T1 hoàn toàn “sáng cửa” tiến vào vòng Tứ kết với phong độ hiện tại. Đồng thời khẳng định DK và FPX không thể “tạch” nếu chưa lọt vào Bán kết.

BLV Hoàng Luân xếp hạng các đội tuyển tại CKTG 2021
BLV Hoàng Luân xếp hạng các đội tuyển tại CKTG 2021

Đầu tiên những đội tuyển hàng đầu vẫn luôn là “gương mặt” nổi bật đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong đó, DK và FPX được BLV Hoàng Luân đánh giá cao nhất. Theo vị BLV thì lối chơi và kinh nghiệm là 2 yếu tố hàng đầu quyết định nên thành tích của các đội tuyển tại CKTG. Trong đó DK và FPX chính là đại diện “giàu” 2 yếu tố này nhất; vì vậy khả năng để DK và FPX bị loại trước Bán kết là vô cùng khó.

T1 là đội tuyển hoàn toàn “sáng cửa” để lọt vào vòng Tứ kết

Thêm một đánh giá khá tích cực mà BLV Hoàng Luân dành cho T1 là đội tuyển này hoàn toàn “sáng cửa”; để lọt vào vòng Tứ kết. Có thể thấy T1 đã có màn trình diễn khá ấn tượng tại giai đoạn cuối LCK Mùa Hè 2021, họ chỉ để thua trước nhà Đương Kim Vô Địch DK và phải dừng lại ở vị trí Á quân.

T1 là đội tuyển hoàn toàn “sáng cửa” để lọt vào vòng Tứ kết
T1 là đội tuyển hoàn toàn “sáng cửa” để lọt vào vòng Tứ kết

Với thành tích đó, quả thật không khó để T1 nằm trong Top 8 đội tuyển tại CKTG; thậm chí nếu Faker và những người đồng đội thi đấu tốt hơn; thì cơ hội tiến vào Bán kết, Chung kết là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Đồng thời khi được hỏi dự đoán T1 sẽ chọn thành viên dự bị nào đến CKTG; BLV Hoàng Luân đã cho rằng T1 sẽ lựa chọn vị trí xạ thủ. Hiện tại T1 đang sở hữu 2 xạ thủ nổi bật là Teddy và Gumayusi; cả 2 đều đang trong phong độ rất tốt và đã có nhiều đóng góp cho thành công của đội tại mùa giải lần này. Như vậy, khả năng cao T1 sẽ chọn 2 xạ thủ đúng với dự đoán của BLV Hoàng Luân.

BLV Hoàng Luân xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại CKTG 2021; dự đoán khả năng cao T1 sẽ lọt vào vòng Tứ kết nếu Faker thi đấu tốt.

Trên đây là dự đoán xếp hạng sức mạnh của BLV Hoàng Luân về các đội tuyển tại CKTG 2021. Thông tin về kỳ CKTG sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Trả lời