Deft vị trí top 1 máy chủ Hàn Quốc tập luyện điên cuồng cho CKTG 2021

Nếu như mọi người còn nhớ thì Deft từng có 2 năm thi đấu cho EDward Gaming. Tại đây anh đạt được thành tích nổi bật nhất là vô địch MSI 2015. Điều này đem về cho Deft có một lượng Fan rất khủng ở Trung Quốc. Hiện nay những thông tin về Deft luôn luôn thu hút được sự chú ý lớn. Rất nhiều người hâm mộ vui mừng khi Deft tham dự CKTG 2021. Trong những ngày vừa qua, để chuẩn bị cho CKTG 2021 thì Deft liên tục tập luyện điên cuồng từ sáng đến đêm khuya. Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của anh. Hãy cùng chúng tôi phỏng vấn Deft về sự chuẩn bị cho CKTG 2021.

Xạ thủ Deft lao vào luyện tập điên cuồng để chuẩn bị cho CKTG 2021

Trong buổi phỏng vấn mới đây xạ thủ Deft của HLE đã chia sẻ “đối với tôi vô địch CKTG như One Piece”. Nhìn cách Deft luyện tập khiến ai cũng lo lắng.

Trong giai đoạn LCK Mùa Hè 2021, người hâm mộ có lẽ đã khá thất vọng với màn trình diễn của Deft khi tuyển thủ này không để lại nhiều dấu ấn như mùa giải trước. May mắn rằng, Hanwha Life Esports vẫn còn cơ hội thi đấu tại vòng Chung Kết Khu Vực LCK 2021 và đã xuất sắc giành “chiếc vé” cuối cùng tham dự CKTG.

Trong đó, xạ thủ Deft đã “gỡ gạt” lại đôi chút niềm tin với người hâm mộ khi đã có vài trận đấu “thăng hoa”. Cùng với Chovy, Deft được kỳ vọng sẽ giúp HLE tiến xa tại kỳ CKTG 2021.

Deft lao vào luyện tập điên cuồng để chuẩn bị cho CKTG
Deft lao vào luyện tập điên cuồng để chuẩn bị cho CKTG

Để chuẩn bị cho thử thách sắp tới, Deft đang tự đẩy mình vào một lịch trình tập luyện điên cuồng. Sau khi tìm hiểu thống kê xếp hạng đơn của Deft, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng lo lắng khi xạ thủ HLE thường “cày rank” vào lúc nửa đêm, cho đến thời điểm gần sáng Deft mới chịu dành thời gian nghỉ ngơi cho mình.

Deft đang nắm giữ vị trí top 1 xếp hạng máy chủ Hàn Quốc

Với việc luyện tập cường độ cao trong thời gian dài, hiện tại Deft đang là người xếp top 1 trong bảng xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc với tổng cộng hơn 1300 điểm LP. Đây là một tinh thần khá đáng khâm phục của chàng tuyển thủ sinh năm 1996.

Tuy nhiên, với kiểu luyện tập này thật sự quá nguy hiểm. Được biết trước đó sức khỏe của Deft không tốt khi tuyển thủ này gặp vấn đề ở lưng, đây cũng là nguyên nhân chính khiến Deft đánh mất phong độ tại giai đoạn vòng bảng vừa qua. Vì vậy nhiều người hâm mộ đã khuyên nhủ Deft nên giữ sức khỏe tốt hơn và luyện tập điều độ.

Phỏng vấn Deft về CKTG 2021

Lý giải cho sự nỗ lực đó, thì trong buổi phỏng vấn mới đây giữa xạ thủ Deft với phóng viên tờ báo Kukmin Ilbo, xạ thủ HLE đã có những chia sẻ khiến nhiều người xúc động. Theo đó, nội dung chia sẻ của Deft được phóng viên đăng tải lên Twitter như sau:

Báo Kukmin Ilbo: Phỏng vấn Deft về CKTG 2021
Báo Kukmin Ilbo: Phỏng vấn Deft về CKTG 2021

“Tôi không biết từ khi nào. Chỉ cần nghĩ về CKTG thôi cũng đủ làm tôi khóc và vỡ òa. Đối với tôi, CKTG giống như “Onepice” vậy. Các hải tặc cố gắng tìm kiếm One Piece nhưng vẫn không biết thật sự nó là thứ gì. Tôi cũng giống như vậy. Sau khi giành chức vô địch CKTG, có thể sẽ không có gì cả. Dù vậy, tôi vẫn luôn cố gắng.”

Có thể thấy cùng là tuyển thủ tài năng thế hệ như Faker; nhưng “con đường” sự nghiệp của Deft tại giải đấu quốc tế là vô cùng gian nan. Tuy vậy, Deft vẫn luôn cố gắng đến hiện tại chỉ với mục đích duy nhất là đạt được chức vô địch CKTG cho mình; điều mà hầu hết tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại đều ao ước có được.

Chính vì vậy CKTG 2021 đang là cơ hội trước mắt của tuyển thủ Deft; hy vọng HLE sẽ thi đấu tốt trong thời gian tới. Thông tin về giải đấu CKTG 2021 sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục trong thời gian tới. Hãy theo dõi thường xuyên để không bỏ qua nhưng thông tin mới nhất.

Trả lời