Doinb để lộ bí kíp sẽ giúp anh thăng hoa trong CKTG 2021

Riot Games mới đây đã chính thức công bố thông tin về địa điểm, thời gian tổ chức giải đấu Chung Kết Thế Giới (CKTG) 2021. Sau vòng loại, những đại diện xuất sắc đã xuất hiện hứa hẹn một mùa CKTG 2021 kịch tính. Trong Livestream mới nhất đội trưởng của Funplus Phoenix là Doinb đã bất ngờ tiết lộ một sự lựa chọn mới lạ trong chiến thuật của mình. Khả năng cao, đây sẽ là quân bài mà Doinb gây ra cơn sốt tại CKTG 2021. Hãy cùng jbrister.com tìm hiểu ngay “danh hài” Doinb đã mang tới cho người hâm mộ những bất ngờ gì nhé.

Doinb hé lộ sẽ mang quân ‘bài dị’ này đến CKTG 2021

Sau giai đoạn Playoffs của các giải đấu khu vực, những đại diện xuất sắc nhất tiến đến CKTG 2021 đang rất nỗ lực trong việc luyện tập của mình. Chính vì vậy, meta của phiên bản LMHT được sử dụng tại CKTG; và dữ liệu xếp hạng đơn của các tuyển thủ là chủ đề “nóng” được tranh luận khắp cộng đồng.

Doinb hé lộ sẽ mang quân ‘bài dị’ này đến CKTG 2021
Doinb hé lộ sẽ mang quân ‘bài dị’ này đến CKTG 2021

Và mới đây, trong Livestream của mình Doinb đã tiếp tục cho ra mắt một sự lựa chọn lạ thường khiến không ít người hâm mộ phấn khích. Cụ thể, đội trưởng Funplus Phoenix đã sử dụng vị tướng Tryndamere ở khu vực đường giữa; đồng thời chia sẻ những thông tin khá tích cực về vị tướng này trong thời gian tới.

“Tryndamere đang khá phù hợp, đầu game thì Tryndamere có thể sẽ đi đường ngang kèo hoặc thậm chí là trên cơ hơn so với Leesin, về cuối trận thì tất nhiên là khỏi phải bàn rồi. Tôi chắc chắn Tryndamere sẽ bị cấm nhiều tại CKTG sắp tới.”

Khả năng cao đây sẽ trở thành quân bài “hot” tại CKTG 2021

Mới đây trong Livestream của mình “danh hài” Doinb đã bất ngờ mang Tryndamere ra đường giữa; hé lộ rằng đây sẽ là vị tướng hot tại CKTG 2021 sắp tới.

Có thể thấy Doinb là dạng tuyển thủ đường giữa có lối chơi khác thường nhất của làng LMHT thế giới. Điển hình như việc Doinb đã “gây sốt” cộng đồng LMHT; khi cầm Nautilus ra đường giữa tại trận Chung kết với G2 Esports ở CKTG 2019; và kết quả cuối cùng là điều mà mọi người đã được chứng kiến; FPX “hủy diệt” G2 với tỷ số áp đảo để lên ngôi vô địch.

Khả năng cao đây sẽ trở thành quân bài “hot” tại CKTG 2021
Khả năng cao đây sẽ trở thành quân bài “hot” tại CKTG 2021

Không chỉ Nautilus mà những dạng tướng chống chịu, đấu sĩ khác như Kled, Rumble,… đều được Doinb sử dụng hiệu quả ở đường giữa. Chính vì vậy người hâm mộ đang kỳ vọng Tryndamere sẽ là quân bài dị mà tuyển thủ này chuẩn bị tại CKTG 2021.

Thêm một điều đáng ngạc nhiên là Tryndamere cũng mới nhận được trang phục mới thuộc bộ sưu tập Ma Sứ. Chính vì vậy càng có lý do để Riot tiến hành “buff nhẹ” cho vị tướng này. Khả năng cao đây sẽ trở thành quân bài “hot” tại CKTG 2021 đúng như chia sẻ của Doinb.

Doinb sẽ thận trọng hơn ở CKTG 2021

Bản thân người đi Đường giữa của FPX cũng khẳng định rằng; khi có cơ hội giành được chức vô địch CKTG lần thứ 2 thì chắc chắn anh sẽ không tự làm theo ý mình nữa; mà sẽ nghiên cứu độ hot của các vị tướng để chọn skin nào lời cho bản thân mình nhất.

Thông tin về giải đấu CKTG 2021 sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục trên tin tức Esports. Hãy theo dõi thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức.

Trả lời