Fifa Online 4 cho ra mắt sự kiện nổi bật Legendary Chamber

Sự xuất hiện của những huyền thoại bóng đá trong Fifa Online 4 như Cha Bum Kun, Eto’o, Fifa online đã làm dậy sóng cộng đồng mạng nói riêng và những người đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá nói chung. Người hâm mộ đang cảm thấy vô cùng hào hứng với sự kiện Legandary Chamber nhằm vinh danh những danh thủ nổi tiếng này. Đặc biệt, điều làm người hâm mộ hứng thú nhất là hàng loạt những phầm quà có giá trị khủng đang chờ đợi người chiến thắng. Quý độc giả nhớ theo dõi jbrister để cập nhật nhiều thông tin đa chủ đề mới nhất và thú vị nhất mỗi ngày.

Ra mắt sự kiện Legendary Chamber

Ra mắt sự kiện Legendary Chamber
Nhiều Icons mới

Biết được điều đó, FIFA Online 4 đã cho ra mắt sự kiện Legendary Chamber – Căn phòng của những huyền thoại. Nhằm giúp cho các anh em có thể sở hữu hoặc 100% có được trải nghiệm các huyền thoại. Theo ý thích hoàn toàn miễn phí và hàng loạt giải thưởng và vật phẩm ấn tượng, hấp dẫn.

Để săn được các cầu thủ huyền thoại cùng vô vàn các phần quà hấp dẫn. Các anh em cần có có lượt quay quà thông qua việc làm nhiệm vụ hằng ngày trên trang sự kiện

  • Hoàn thành 2 trận bất kì (Xếp hạng, Volta, Arena mode, GLXH trên FO4 Mobile hoặc PC): Tối đa 2 trận/ngà
  • 1 lượt chia sẻ trang sự kiện: Tối đa 1 lần/ngày
  • ĐẶC BIỆT nhận thêm 1 lượt quay quà khi trả lời ĐÚNG câu hỏi đặc biệt về các thông tin của 8 NEW ICONS

Ngoài ra với mỗi lượt quay quà có được. Người chơi sẽ tích lũy để nhận thêm các loại phần quà khác cực hấp dẫn Đặc biệt trải nghiệm 100% miễn phí các ICONS mới theo ý muốn. Tại mốc tích lũy đầu tiên thông qua gói trải nghiệm thử tự chọn 1 trong 8

Những phần quà nhận được từ sự kiện Legendary Chamber

Những phần quà nhận được từ sự kiện Legendary Chamber
Eto’o trong Fifa Online 4

Hoà vào bầu không khí đón chào 8 danh thủ chính thức gia nhập vào hàng ngũ ICONS. FIFA Online 4 mang đến sự kiện Legendary Chamber – Căn phòng huyền thoại. Nơi đang chất chứa vô vàn cơ hội trải nghiệm các NEW ICONS theo ý thích. Nhằm chào mừng 8 cựu danh thủ chính thức gia nhập hàng ngũ ICONS. FIFA Online 4 ra mắt sự kiện Legendary Chamber – Căn Phòng Của Những Huyền Thoại. Quay quà Huyền Thoại, Thêm quà hỏi đáp. Đây dịp sẽ mang đến cho các HLV sở hữu và trải nghiệm các New icons. Cùng hàng ngàn các phần quà khủng khác.

Trong căn phòng đang có hàng ngàn các quà khủng miễn phí. Để các HLV săn như: 21TOTS, hàng tỷ BP,… Trổ tài “biết tuốt” về FO4 khi trả lời đúng câu hỏi đặc biệt hằng ngày. Và nhận thêm các lượt quay quà. Tích luỹ các lượt quay và nhận thêm ngàn quà ngon.

Ngoài các HLV sẽ có cơ hội nhận thêm vô vần các phần miễn phí. Cùng 100% cơ hội trải nghiệm các New icons khi tích lũy các lượt quay quà. Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ ngày đầu tiên và trả lời đúng câu hỏi đặc biệt. Thì 100% cơ hội trải nghiệm bất kỳ New icons với những Eto’o, Cha bum kun,… Thông qua gói tự chọn 1 trong 8.

Nào còn chần chừ gì mà không tham gia ngay sự kiện Legendary Chamber – Căn phòng huyền thoại. Để săn về những thẻ cầu thủ huyền thoại mới nhất. Hoàn toàn miễn phí cùng nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn đang chờ người chiến thắng thôi nào.

Trả lời