FIFA Online 4: Cristiano Ronaldo – Hung thần mọi hàng thủ

Thời gian gần đây, siêu sao bóng đá thế giới đang làm dậy sóng người hâm mộ bóng đá khi trở về mái nhà xưa Manchester United. Nhiều người cảm thấy vô cùng mãn nhãn với trận đấu đầu tiên anh quay trở lại sân Old Trafford và thực hiện cú đúp. Tuy nhiên, trong FIFA Online, Cristiano Ronaldo cũng là hung thần của mọi cầu thủ. Vậy CR7 chơi trong FIFA Online tốt như thế nào? Cùng xem bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm nhé.

Cristiano Ronaldo là hung thần của mọi hàng thủ trong FIFA Online 4

Cristiano Ronaldo là hung thần của mọi hàng thủ trong FIFA Online 4
Cristiano Ronaldo trong FFO4

Trong tựa game FIFA Online 4 (FO4), Cristiano Ronaldo mùa Team Of The Year 2021 có bộ chỉ số chung 106. Với khả năng Dứt Điểm, Đánh Đầu và Sút Xa thượng hạng. Là hung thần của mọi hàng thủ.

Macus Rashford có lẽ là cầu thủ tương đồng nhất với Ronaldo tại MU hiện tại. Trong mùa Team Of The Season 2021. Anh có chỉ số Tốc Độ và Rê Bóng ngang bằng với siêu sao người Bồ Đào Nha. Thế nhưng, anh lại lép vế trước Ronaldo ở khâu Dứt Điểm (103 so với 112) và Đánh Đầu (87 so với 102).

Vào năm ngoái, Edison Cavani là trung phong cắm hay nhất của sân Old Trafford. Thế nhưng, Cavani không thể sánh bằng Ronaldo. Với các chỉ số Dứt Điểm (108), Sút Xa (109), Sức Mạnh (101), Chọn Vị Trí (104) và Penalty (105). Ngoài ra, chỉ số ẩn Dễ Chấn Thương khiến anh ít được các game thủ sử dụng trong màu áo MU.

Greenwood còn được nhiều game thủ gọi là “Ronaldo đệ nhị”

Tiền đạo trẻ Mason Greenwood hiện dần trưởng thành tại Manchester United. Tuy các chỉ số đều thấp hơn CR7, anh được các game thủ sử dụng nhiều. Vì khả năng Rê Bóng và Tốc Độ cao. Ngoài ra, Greenwood còn được nhiều game thủ gọi là “Ronaldo đệ nhị”. Khi có khả năng Dứt Điểm và chỉ số ẩn Tinh Tế. Giúp anh thực hiện được nhiều kỹ năng qua người.

Jadon Sancho được rất nhiều game thủ đón nhận khi cập bến MU vào mùa này. Tại mùa Team Of The Season 2021. Sancho có chỉ số Tăng Tốc (110) và Tốc Độ (106) vượt trội hơn cả Ronaldo. Thế nhưng, Ronaldo vẫn là số một ở khâu Dứt Điểm.

Người có thể cạnh tranh với Ronaldo trong vai trò sút penalty là Bruno Fenandes. Đồng đội của anh tại đội tuyển Bồ Đào Nha. Cả hai đều có chỉ số Penalty rất cao (112 và 111). Nên điều này có thể gây ra khó khăn với các game thủ. Nhưng với khả năng chuyền bóng siêu hạng của Bruno. Người hâm mộ MU đã nghĩ tới viễn cảnh anh kiến tạo, Ronaldo ghi bàn trên sân Old Trafford.

Pogba đã được EA ưu ái hơn trong mùa mới nhất của FIFA Online 4, European Best Star. Anh có bộ chỉ số đồng đều với khả năng Kiến Tạo và Sút Xa thuộc top đầu game. Thế nhưng, chỉ số chung của Ronaldo vẫn nhỉnh hơn Pogba.

Cristiano Ronaldo chỉ đứng sau siêu sao Lionel Messi trong PES 2021

Cristiano Ronaldo chỉ đứng sau siêu sao Lionel Messi trong PES 2021
Cristiano Ronaldo trong FIFA Online 4

Trong tựa game PES 2021, Cristiano Ronaldo có chỉ số Tấn Công, Rê Bóng và Dứt Điểm hàng đầu, chỉ đứng sau siêu sao Lionel Messi. Dù vậy, anh vẫn là lựa chọn yêu thích của game thủ vì chỉ số Dứt Điểm siêu hạng và khả năng Sút Phạt thượng thừa, luôn đặt hàng phòng ngự đối phương vào tính trạng báo động. Ảnh: PES Master.
Cristiano Ronaldo trở về mái nhà xưa Manchester United khiến nhiều cổ động viên rất vui mừng. Ngoài ra, cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các game thủ khi muốn xây dựng đội hình MU với bộ chỉ số thuộc top đầu game.

Những mùa giải nổi bật của CR7 trong FIFA Online 4

Dưới đây là nhận xét của một vài mùa giải nổi bật của Cristiano Ronaldo (có thể đá rank):

20TS (OVR ST 101): Khá chất với bộ chỉ số khủng, với chỉ số ST cao nhất trong các mùa thì CR7 mùa này là một ST làm tường đích thực, rất khỏe luôn, khỏe nhất trong các mùa, dứt điểm cả 2 chân lẫn đầu đều ngon, chuyền chọt ổn, mặt hạn chế là về rê dắt, xoay sở kém hơn các mùa khác.

20TY (OVR ST 100): hàng TY bao giờ vẫn rất chất, mùa này CR7 đích thị là một ST toàn cmn diện đúng nghĩa, khá khỏe, dứt điểm tốt nhưng kém hơn 20TS 1 chút, chuyền chọt ổn, rê dắt, xoay sở tốt.

LH (OVR ST 100): là phiên bản của 20TS dẻo hơn nhưng yếu hơn, là mùa quốc dân nên không có nhiều điều nói về mùa này.

BOE (OVR ST 100): là phiên bản kém hơn hầu như mọi thứ của 20TY.

19TY (OVR ST 98): vẫn là một minh chứng cho hàng TY chất vcđ, mình cảm thấy mùa này rê dắt ngon nhất trong các mùa, tốc độ dứt điểm ngon, chuyền chọt ổn, khỏe hơn TY20 nhưng yếu hơn LH và 20TS.

HOT (OVR ST 98): hàng quốc dân nên bao giờ leo rank cũng ngon, mọi thứ đều ổn cả.

COC (OVR ST 97): thôi bỏ đi mà làm người

Trả lời