Fifa Online 4: Legends Vietnam ra mắt người hâm mộ

Theo thông tin trên các trang mạng xã hội cũng như internet, mới đây, Fifa Online 4 đã thông báo sẽ cho ra mắt 4 huyền thoại bóng đá Việt Nam. Những huyền thoại đã tạo nên một thứ bóng đá đẹp cho toàn thể người yêu bóng đá và cả nước. Các huyền thoại bao gồm: Công Vinh, Hồng Sơn, Huỳnh Đức và Vũ Như Thành. Người hâm mộ Fifa Online 4 đang rất hào hứng về thông tin Vietnam Legends này. Còn nhiều thông tin thú vị hơn về tin tức esport sẽ có tại jbrister.

Điểm danh nhận thưởng

Chỉ cần đăng nhập vào FIFA Online 4 đều đặn mỗi ngày trên PC hoặc FO4 Mobile. Người chơi sẽ nhận ngay các phần quà dựa theo mốc. Đặc biệt là cầu thủ Việt Nam ở mốc cuối.

Đây là cơ hội có để các HLV mang về các phần thưởng giá trị hoàn toàn miễn phí mỗi ngày. Như: Gói ICONS 107+, 1 tỷ BP, Gói 21TOTS chỉ định 50. Và đặc biệt là Gói Vietnam Legends. Bắt đầu với việc quay quà, từ đó chọn ra 4 vật phẩm mà mình mong muốn. Tương ứng sẽ là 4 nhiệm vụ cực đơn giản để vượt qua.

Cùng với các vật phẩm ingame sẽ là các mảnh huyền thoại Việt Nam. Với mảnh huyền thoại thu thập được. Người chơi có thể tiến hành ghép mảnh để đổi về các vật phẩm tương ứng. Trải nghiệm các huyền thoại vang danh một thời của bóng đá Việt.

Tiếp lửa Việt Nam

Tiếp lửa Việt Nam
Công Vinh

Với mỗi mảnh huyền thoại nhận được, các HLV sẽ góp phần mang về những phần quà cực hot. Dành cho toàn server theo các mốc khác nhau. Ngoài ra, FIFA Online 4 còn có thêm 1 chuỗi sự kiện riêng biệt. Để các thể hiện tình yêu và tiếp thêm sức mạnh cho các chàng trai vàng. Vượt qua các đối thủ khó nhằn tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Nhiều phần quà cho người chơi mới và cũ

Đặc biệt tại chuỗi sự kiện lần này, NPH còn mang đến một sự kiện riêng. Dành cho các người chơi mới & người cũ trở lại. Chỉ cần hoàn thành chuỗi nhiệm vụ cực dễ. Để có ngay các vật phẩm vô cùng chất lượng. Bao gồm đội hình Việt Nam (+5) dành cho các HLV.

Với lần ra mắt các huyền thoại Việt Nam cùng chuỗi sự kiện cực mới lạ & hấp dẫn này. FIFA Online 4 Việt Nam vẫn đang chứng minh đây vẫn đang là tựa game bóng đá số một. Luôn hiểu được đam mê của NHM đối với bóng đá nước nhà. Và luôn nỗ lực để mang lại những trải nghiệm đỉnh cao nhất dành cho tất cả người chơi.

Legends Vietnam nói gì?

Legends Vietnam nói gì?
Legends Vietnam

Với sự xuất hiện của các huyền thoại Việt Nam – Vietnam Legends, đây là dịp không thể tuyệt vời hơn để NPH tri ân người chơi của mình bằng chuỗi sự kiện chào mừng với các phần quà cực chất. Theo đó, người chơi FIFA Online 4 sẽ có cơ hội sở hữu những huyền thoại của bóng đá Việt Nam.

Họ là những huyền thoại đã gắn liền với những kỉ niệm và thành công mà NHM quốc gia hình chữ S sẽ không thể nào quên được. Chính vì vậy, FIFA Online 4 sẽ là cầu nối để mang những cái tên ưu tú này được tái hiện một cách chân thực, nhằm tôn vinh những gì mà các huyền thoại này đã mang lại cho nền bóng đá nước nhà.

“Nếu được sinh ra ở Brazil, Hồng Sơn sẽ là huyền thoại của bóng đá thế giới” – câu nói nổi tiếng này có lẽ đã đủ nói lên những phẩm chất, kỹ thuật mà cầu thủ sinh năm 1970 này mang lại cho NHM.

Tại cuộc thi kỹ thuật Pepsi World Challenge vào tháng 7/2001, Hồng Sơn đã tạo được tiếng vang khi vượt qua nhiều danh thủ lúc bấy giờ như David Beckham, Rivaldo,.. để đạt hạng nhì và mang lại niềm tự hào to lớn với NHM Việt Nam. Có lẽ, Hồng Sơn là một mẫu tiền vệ hào hoa và kỹ thuật bậc nhất mà Việt Nam từng sở hữu được.

Trả lời