Giải đấu Champion of Arena đã tìm ra được người chiến thắng

Thử thách trong Champion of Arena được chia thành 5 vòng. Trong mỗi vòng, bạn phải chiến thắng ba trận chiến với các đối thủ khác nhau. Bạn sẽ được chữa lành giữa các lần chạm trán. Nhưng mức độ khó tăng lên đáng kể với mỗi trận chiến tiếp theo. Với sức hấp dẫn đó, không ngạc nhiên khi Champion of Arena thu hút được nhiều game thủ tham gia đến vậy. Và mới đây, người chiến thằng của giải đấu Champion of Arena đã được tìm ra. Đọc bài viết dưới đât của jbrister để biết ai là game thủ số một của Champion of Arena nhé!

Arena Mode được công bố trên Fifa Online 4

Arena Mode được công bố trên Fifa Online 4
Arena Mode

Mới đây, FIFA Online 4 đã giới thiệu chế độ chơi mới có tên gọi Arena Mode. Chế độ chơi này có khá nhiều loại, từ PvP trong tuần. PvP cuối tuần và PvE Co-op Tournament. Không chỉ vậy, còn có một sự kiện đang thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ FO4. Đó chính là ‘Champion of ARENA’ – sự kiện tìm kiếm vua đấu trường của ARENA.

Nói một cách đơn giản, sự kiện ‘Champion of ARENA’ là sự kiện. Nhằm tìm kiếm 100 người chơi xuất sắc nhất tại chế độ ARENA của FIFA Online 4. Cụ thể, ‘Champion of ARENA’ sẽ xếp hạng những người chơi nhận được nhiều cup nhất. Và có hiệu số bàn thắng tốt nhất tại ARENA Mode.

Tất nhiên nếu lọt vào danh sách 100 người chơi đứng đầu bảng xếp hạng này. Thì phần thưởng cũng sẽ rất đáng công sức. Theo đó, những người lọt vào danh sách này sẽ nhận được các phần thưởng cực kỳ chất lượng. Lên đến 10.000 FC hàng tỷ BP cùng thẻ cầu thủ cực chất.

Theo đó, hững người chơi đứng đầu bảng xếp hạng sẽ có cơ hội nhận được trọn bộ combo. Bao gồm hàng nghìn FC, thẻ 21TOTS miễn phí. Và đặc biệt là chiếc cup ARENA phiên bản hàng ‘real’ cực xịn sò.

Với các phần quà cực chất lượng này, chắc hẳn Champion of ARENA. Sẽ là sự kiện cực đỉnh dành cho các fan hâm mộ của FIFA Online 4. Hãy cùng tham gia sự kiện và nhận được hàng loạt phần thưởng cực kỳ xịn xò nhé!

Đã tìm ra người chiến thắng Champion of Arena

Đã tìm ra người chiến thắng Champion of Arena
Arena Mode trong Fifa Online 4

Champion of Arena là bảng xếp hạng nhằm tìm kiếm 100 HLV xuất sắc nhất. Giành được nhiều cup nhất tại ARENA Mode để khẳng định vị thế “Vua đấu trường”. Và nhận ngay cơ hội sở hữu chiếc cup Arena phiên bản thật cùng 10000 FC hoàn toàn miễn phí.

Như các HLV đã biết,hành trình đến với ngôi vương không chỉ là cuộc đua trình độ, mà cả là sức bền, và và ngôi vị sáng giá này là thành quả vô cùng xứng đáng với các HLV có sự kiên trì và tinh thần chiến đấu cao nhất.

Sau hơn 2 tuần diễn ra vô cùng sôi động, với những màn cạnh tranh ở top đầu vô cùng khốc liệt và bứt top thần tốc, Champion Of Arena đã đến hồi kết và tìm ra chủ nhân cho ngôi vị:” Vua Đấu Trường”.

Luôn thể hiện được phong độ ổn định trong suốt thời gian diễn ra sự kiện HLV: Xileh đã luôn giữ được vị trí dẫn đầu và cán đích với thành tích là 83 chiếc cup.

Ở vị trí thứ 2 – 3 lần lượt là HLV Joke Don và  «NSND Bäñg» với thành tích là 74 và 64 chiếc cup vô địch Arena. Ngoài các phần quà Ingame, top 3 HLV xuất sắc nhất sẽ nhận được 3 chiếc cup Arena phiên bản thật cực giới hạn từ FIFA Online 4.

Trả lời