Hall of Fame – Huyền thoại NBA tiếp theo được gọi tên?

Sảnh danh vọng – Hall of Fame là nơi tôn vinh những cá nhân, tập thể bao gồm: Vận động viên; huấn luyện viên, trọng tài hoặc các nhà tổ chức có công xây dựng và phát triển bộ môn bóng rổ. Đối với bất kỳ ai, có thể góp mặt trong doanh sách  này được coi là niềm vinh dự rất to lớn. Hàng loạt huyền thoại NBA đang xếp hàng chờ đến lượt bước chân vào danh sách này. Họ đều là những người cống hiến rất nhiều cho bộ môn bóng rổ. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Hall of Fame – Huyền thoại NBA tiếp theo được gọi tên?’.

Hall of Fame – Nơi vinh danh những cá nhân cống hiến

Hall of Fame - Nơi vinh danh những cá nhân cống hiến
Hall of Fame – Nơi vinh danh những cá nhân cống hiến

Hall of Fame – Sảnh danh vọng là nơi dùng để vinh danh những cựu ngôi sao; HLV, trọng tài hay những tổ chức góp công lớn cho sự phát triển của bóng rổ. Được đặt tên theo người đã khai sinh ra bộ môn trái bóng cam là James Naismith. Có thể nói việc góp mặt trong danh sách này chính là niềm vinh dự to lớn nhất. Đồng thời cũng là một sự công nhận của giới chuyên môn và NHM. Cho những đóng góp mà cá nhân/tập thể mang lại xuyên suốt chiều dài lịch sử.

Sự nghiệp của Nowtizki và Wade có nhiều điểm giao cắt

Thêm một loạt huyền thoại có vinh dự mặc chiếc áo vest cam nổi tiếng của Naismith Hall of Fame vào sáng nay. Ai sẽ là người tiếp theo? Manu Ginobili: Hậu vệ người Argentina giành 4 chức vô địch NBA cùng San Antonio Spurs. Và có những đóng góp vô cùng quan trọng dù không phải là cầu thủ thường xuyên có mặt trong đội hình xuất phát. Những thông số và số lần dự All-Star của Manu thấp hơn. So với nhiều huyền thoại khác. Nhưng tầm ảnh hưởng của anh cả ở cấp độ câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia là không thể phủ nhận. Gần như chắc chắn hậu vệ này sẽ lọt vào Sảnh Danh Vọng ngay khi có thể.

Joe Johnson: Nếu lấy mốc 20.000 điểm để một cầu thủ lọt vào Hall of Fame. Thì Iso Joe đã xô đổ nó từ lâu. Cựu danh thủ 40 tuổi này còn có 7 lần tham dự All-Star. Và là một trong 50 cầu thủ hiếm hoi ghi trên 20.000 điểm tại NBA. Dirk Nowitzki & Dwyane Wade: Hai ngôi sao này từng gặp nhau tại NBA Finals 2006. 2011 và họ là chủ nhân của những tấm vé đặc cách hiếm hoi tại NBA All-Star. Sự nghiệp vĩ đại với những chức vô địch. Danh hiệu Finals MVP chắc chắn đưa bộ đôi này thẳng vào Sảnh Danh Vọng.

Vince Carter xứng đáng trở thành First-ballot Hall of Famer

Tony Parker: Gần 20.000 điểm, 6 lần dự All-Star có thể không dễ để Tony Parker sớm có vé vào Sảnh Danh Vọng. Nhưng chắc chắn cầu thủ người Pháp có sự nghiệp tốt hơn nhiều cầu thủ quốc tế khác. Chủ nhân của danh hiệu Finals MVP 2007 có lẽ sẽ tiếp bước Shawn Kemp hay Jermaine O’Neal. Trở thành những cầu thủ 6 lần All-Star lọt vào Hall of Fame.

Vince Carter xứng đáng trở thành First-ballot Hall of Famer
Vince Carter xứng đáng trở thành First-ballot Hall of Famer

Vince Carter: Hậu vệ này đã kết thúc sự nghiệp theo cách không nhiều người mong muốn, khi mùa giải của anh trong màu áo Atlanta Hawks bị cắt ngắn vì COVID-19. Tuy nhiên, Sảnh Danh Vọng Naismith sẽ tạo ra cho anh những ký ức đẹp sau khi giải nghệ. Hơn 25.000 điểm, đứng thứ 22 trong danh sách ghi điểm lịch sử NBA, sự bền bỉ đáng kinh ngạc cùng những ký ức về Vinsanity đảm bảo tấm áo vest cam cho anh.

Trả lời