Huyền thoại bóng đá Pele mong muốn chơi bóng trở lại sau khi xuất viện

Đối với những người hâm mộ bóng đá chắc hẳn không ai là không biết đến “Via bóng đá” Pele. Hiện tại Pele đã nhập viện được hơn 1 tuần. Điều này làm người hâm mộ khắp thế giới nói chung và nước Brazil nói riêng vô cùng thấp thỏm. Đội ngũ bác sĩ cho biết huyền thoại bóng đá Pele đang được chăm sóc đặc biệt và có dấu hiệu hồi phục khả quan sau khi ông trải qua cuộc phẫu thuật nghi ngờ có khối u ruột kết. Ngày 11.9 các bác sĩ tại Bệnh viện Albert Einstein thuộc thành phố Sao Paulo cho biết rằng huyền thoại 80 tuổi đã bắt đầu nói chuyện được và có mong muốn chơi lại bóng đá sau khi xuất viện.

Huyền thoại bóng đá Pele nhập viện do nghi ngờ khối y ruột kết

“Vua bóng đá” Pele đang mang đến những tín hiệu tích cực về tình trạng sức khỏe; sau khi phẫu thuật thành công khối u đại tràng. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, “Vua bóng đá” Pele tiếp tục mang đến cho người hâm mộ những tín hiệu tích cực về tình trạng sức khỏe của mình. Theo đó, huyền thoại người Brazil đã gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ; và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho mình.

Huyền thoại bóng đá Pele nhập viện do nghi ngờ khối y ruột kết
Ông là 1 huyền thoại khiến cả thế giới ngưỡng mộ

Trước đó, Pele đã gửi đi một thông điệp trên Instagram; để trấn an người hâm mộ của mình sau khi ông vẫn chưa thể xuất hiện. “Trong thời gian ở đây, tôi tận dụng cơ hội để nói chuyện nhiều với gia đình và nghỉ ngơi. Một lần nữa, cảm ơn vì tất cả những tin nhắn yêu thương. Chúng ta sẽ sớm được gặp lại nhau!”.

“Các bạn của tôi, tôi cảm thấy cơ thể mình đang dần tốt hơn qua từng ngày. Tôi rất mong sớm có thể được chơi bóng trở lại. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ cần vài ngày để bình phục”. “Hiện tại, tôi đang tận dụng tối đa cơ hội để trò chuyện nhiều hơn với gia đình cũng như nghỉ ngơi. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn tất cả những tin nhắn yêu thương từ các bạn. Chúng ta sẽ sớm được gặp nhau thôi!”

Vua bóng đá mong muốn chơi bóng trở lại sau khi xuất viện

Theo bệnh viện, nơi Pele đang điều trị từ ngày 31.8, khối u nghi ngờ được phát hiện trong các cuộc kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Được nhiều người coi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, Edson Arantes do Nascimento, tên thật của Pele, đã có sức khỏe sa sút trong những năm gần đây và phải nằm viện nhiều lần.

Vua bóng đá mong muốn chơi bóng trở lại sau khi xuất viện
Ngay sau khi xuất viện Vua bóng đá muốn trở lại chơi bóng

Được biết, hiện tại, “Vua bóng đá” Pele vẫn đang trong quá trình hồi phục sau khi thực hiện thành công ca phẫu thuật loại bỏ khối u đại tràng vào tuần trước. Sức khỏe của huyền thoại người Brazil đã cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên vẫn cần thêm thời gian theo dõi từ các y bác sĩ.

Trong những năm gần đây; sức khỏe của “Vua bóng đá” Pele không còn giữ được sự ổn định như trước. Ở tuổi 81, huyền thoại của Santos từng nhiều lần phải nhập viện vì các vấn đề sức khỏe, bên cạnh đó, ông cũng gặp khó khăn trong quá trình đi lại và thường phải sử dụng những công cụ hỗ trợ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Trả lời