Kiện tướng Thresh được Riot Games chính thức cho ra mắt

Để tiếp nối chuỗi hoạt động Thần Hộ Mệnh trong LoL Wild Rift, Riot Games quyết định tung ra tướng bổ trợ được yêu thích nhất Thresh. Theo cốt truyện, Thresh là một vị tướng của Đảo Bóng Đêm và có ảnh hưởng lớn đến các sự kiện của cuộc đại suy thoái. Vì vậy, khi ra mắt, Thresh sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới so với phiên bản PC của Liên Minh Huyền Thoại. Kèm theo đó là những skin vũ khí tối thượng cực chất. Về phần cài đặt kỹ năng, do cơ chế tương đối đơn giản nên Thresh sẽ giống hệt phiên bản PC. Đây là điều mà người hâm mộ mong muốn, bởi vì so với những hỗ trợ khác, trang bị của Thresh là chìa khóa tạo nên sự khác biệt rất lớn.

Riot Games tăng số lượng tướng của LMHT: Tốc Chiến

Riot Games tăng số lượng tướng của LMHT: Tốc Chiến
Riot Games tăng số lượng tướng của LMHT: Tốc Chiến

Riot Games sẽ tiếp tục gia tăng số lượng tướng của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến khi tựa game bước vào bản cập nhật 2.4. Tiếp nối sự kiện dành cho các Vệ Binh Ánh Sáng diễn ra toàn cõi Runeterra trước đó, những kẻ thù đến từ Quần Đảo Bóng Đêm cũng đã trỗi dậy để tham chiến. Cái tên đầu tiên xuất hiện sẽ là Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích.

Là một trong những vị tướng Hỗ trợ danh tiếng nhất của thế giới Runeterra với bộ kỹ năng đa dạng, khó lường; Thresh giờ đây sẽ góp mặt trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cùng một diện mạo hoàn toàn khác biệt; so với những gì các bạn đã thấy trước đây. Vị tướng thứ 72 của trò chơi; cũng sẽ đóng vai trò lớn trong cốt truyện hiện tại và liên quan mật thiết tới sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng.

Thresh được đưa vào danh sách đầu tiên

Thresh có lối chơi mang tính biểu tượng. Sở hữu bộ kỹ năng độc đáo, Thresh là một trong những vị tướng phổ biến; và thành công nhất trong LMHT với lối thiết kế chủ đạo tăm tối nhưng cũng đi kèm chút tươi vui, không giống với bất kỳ vị tướng hỗ trợ nào khác. Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện, Thresh được đánh giá sẽ thu hút thêm nhiều game thủ tham gia trải nghiệm LMHT Tốc Chiến.

Theo thông báo của Riot Games; Thresh sẽ chính thức xuất hiện trong LMHT Tốc Chiến vào lúc 7h ngày 13/8 (theo giờ Việt Nam). Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm vị tướng này; cũng như theo dõi cốt truyện để.  Hãy tiếp tục theo dõi cốt truyện đang đến hồi cao trào của lục địa Runeterra; và số phận các vị tướng nơi đây sắp đến hồi định đoạt.

Các bộ kỹ năng của Thresh trong LMHT: Tốc Chiến

Các bộ kỹ năng của Thresh trong LMHT: Tốc Chiến
Các bộ kỹ năng của Thresh trong LMHT: Tốc Chiến

Nội tại: Đọa đầy (Linh hồn tăng giáp và sức mạnh phép thuật)

Chiêu 1: Án tử (Ném dây xích, gây sát thương; Làm choáng và kéo kẻ địch đầu tiên trúng đòn; có tầm nhìn mục tiêu; kích hoạt lại để lướt tới mục tiêu; giảm hồi chiêu khi đánh trúng).

Chiều 2: Con đường tăm tối (Quăng lồng đèn tới vị trí chỉ định; che chắn bản thân và đồng minh; lồng đèn thu thập linh hồn ở gần; đồng minh chạm lồng đèn để tới cạnh Thresh).

Chiêu 3: Lưỡi hái xoáy (đòn đánh gây thêm sát thương phép; tích thêm sát thương giữa các đòn đánh; kích hoạt để quăng dây xích đẩy kéo kẻ địch rồi làm chậm).

Chiêu cuối: Đóng hộp (tạo nhà ngục linh hồn; gây sát thương và làm chậm kẻ địch; tường vỡ khi kẻ địch đi qua nhưng sẽ gây sát thương).

Thresh sẽ chính thức xuất hiện trong Tốc Chiến vào lúc 07h ngày 13/08 (theo giờ Việt Nam). Hãy tiếp tục theo dõi cốt truyện đang đến hồi cao trào của lục địa Runeterra và số phận các vị tướng nơi đây sắp đến hồi định đoạt.

Trả lời