Lionel Messi liên tục vượt qua Cristiano Ronaldo trên mạng xã hội

Mới đây bài đăng trên Instagram của Ronaldo đã đạt gần 3 triệu lượt like chỉ trong vỏn vẹn 1 giờ nhưng vẫn bị Messi vượt qua kỷ lục này. Trên Instagram của mình, siêu sao người Bồ Đào Nha Ronaldo vừa bày tỏ thái độ tức giận với thông tin cho rằng anh sẽ đến Man City, Real Madrid hoặc PSG. Chàng trai sở hữu 5 Quả bóng vàng đã thẳng thắn chia sẻ: “Tất cả những người quen tôi đều biết tôi luôn tập trung vào công việc. Nói ít làm nhiều chính là phương châm sống của tôi kể từ khi tôi bắt đầu sự nghiệp. Thế nhưng, trước những thông tin sai sự thật trong những ngày gần đây, tôi buộc phải lên tiếng.

Cristiano Ronaldo bức xúc về thông tin sai sự thật trên mạng xã hội

Chỉ trong vòng một tiếng, bài đăng này của Ronaldo trên Instagram đã có gần 3 triệu lượt like, một con số đáng chú ý trên Instagram.  Trước đó, Ronaldo cũng lập kỷ lục với 19,8 triệu lượt thích qua bài đăng tri ân huyền thoại Diego Maradona quá cố ngày 26.11.2020.

Tuy nhiên, các kỷ lục trên của Ronaldo giờ đây đã bị đồng nghiệp và đối thủ “truyền kiếp” Messi vượt qua. 3 bài đăng mới nhất của Messi đã thu hút lần lượt 21,7 triệu, 21,8 triệu và 20,9 triệu lượt thích dù so về lượt theo dõi Messi vẫn còn kém xa so với Ronaldo, 252 triệu so với 329 triệu lượt.

Cristiano Ronaldo bức xúc về thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
Bài đăng của Messi khi gia nhập câu lạc bộ PSG

Chỉ trong hơn một tháng qua, Lionel Messi đăng ba bài lên Instagram nhận được nhiều lượt thích nhất lịch sử thể thao trên mạng xã hội này.  Hôm 11/8, Messi đăng lên Instagram loạt ảnh ra mắt PSG, kèm lời bình: “Tôi bắt đầu một cuộc sống mới, bằng tất cả sự quyết tâm và khát khao học hỏi mỗi ngày.

Chúng tôi sẽ nỗ lực để đạt được mục tiêu của PSG”. Sau một tuần, bài đăng này nhận 21,7 triệu lượt thích. Sau khi đoạt Copa America cùng Argentina hôm 11/7; Messi cũng đăng ảnh chụp cùng danh hiệu đầu tiên của anh ở cấp ĐTQG. Sau một tuần, ảnh đó cũng nhận được hơn 20 triệu lượt thích. Còn đến ngày 18/8, ảnh đó được hơn 21,8 triệu lượt thích; và đang giữ kỷ lục bài đăng được thích nhiều nhất làng thể thao ở mạng xã hội.

Ronaldo liên tục bị Messi vượt qua trên Instagram

Kỷ lục cũ thuộc về Cristiano Ronaldo với 19,8 triệu lượt thích bài đăng tri ân huyền thoại Diego Maradona quá cố ngày 26/11/2020. Messi còn có thêm một bài đăng vượt qua kỷ lục nói trên của Ronaldo; đó là lời chia tay siêu sao Argentina dành cho Barca hôm 8/8. Sau 10 ngày, ảnh đó được thích 20,9 triệu lượt.

Ronaldo liên tục bị Messi vượt qua trên Instagram
Cristiano Ronaldo đã phản ứng một cách giận dữ trước những tuyên bố về tương lai của mình

Đến nay, ảnh được thích nhiều nhất trên Instagram thuộc về tài khoản @world_record_egg; chụp một quả trứng, với 55,3 triệu lượt thích. Bốn vị trí còn lại trong top 5 thuộc về làng giải trí: một bài của ca sĩ Ariana Grande; một của rapper quá cố XXXTentacion và hai của nghệ sĩ Billie Eilish. Ba bài đăng của Messi lần lượt đứng thứ sáu đến thứ tám.

Về lượt theo dõi, Messi vẫn đứng sau Ronaldo. Siêu sao Bồ Đào Nha đang là người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram; với 329 triệu lượt, không tính tài khoản @instagram. Còn Messi đứng thứ sáu với 252 triệu lượt. Đứng giữa hai siêu sao bóng đá này đều là các nhân vật làng giải trí; gồm diễn viên Dwayne Johnson, Grande, người mẫu Kylie Jenner và ca sĩ Selena Gomez.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Trả lời