LMHT Tốc Chiến ngày càng chứng minh được độ hot của mình

Ngay khi ra mắt Wild Rift đã nhanh chóng trở thành game MOBA trên điện thoại di động thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Riot Games cũng cho biết họ sẽ sớm tổ chức các giải đấu riêng cho từng khu vực, và sắp tới sẽ tổ chức giải vô địch thế giới dành riêng cho Wild Rift. Nhiều tổ chức thể thao điện tử danh tiếng thế giới đã ngay lập tức đầu tư cho đội Wild Rift để có cơ hội tham gia các sự kiện lớn. Mới đây, tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng Bắc Mỹ Cloud9 đã công bố dự án xây dựng đội Wild Rift của riêng mình.

Immortals tham gia LMHT Tốc Chiến

Immortals tham gia LMHT Tốc Chiến
Immortals tham gia LMHT Tốc Chiến

Tổ chức thể thao điện tử Immortals đã trở thành đội thứ ba; tại giải vô địch Liên minh huyền thoại (LCS) tham gia LMHT Tốc Chiến. Bản hợp đồng đầu tiên mà đội tuyển này công bố là content creator; nổi tiếng trong làng MOBA Bắc Mỹ, SeongHun “Hoon” Jang .

Hoon sở hữu kênh YouTube “Gosu Hoon” với gần 420.000 người đăng ký. Anh chàng này có xây dựng video xoay quanh Mobile Legends: Bang Bang , một tựa game MOBA di động của nhà phát triển trò chơi Moonton; có trụ sở tại Thượng Hải. Bên cạnh việc dẫn dắt đội tuyển LMHT Tốc Chiến; Hoon cũng đã tham gia Immortals với tư cách là người sáng tạo nội dung.

Hoon cho biết: “Để một tổ chức như Immortals đầu tư vào niềm đam mê của tôi với LMHT Tốc Chiến; và để tôi tham gia vào việc phát triển lĩnh vực thể thao điện tử di động là một điều rất tuyệt vời. Cùng nhau, chúng tôi sẽ mang đến cho người hâm mộ mới nhiều nội dung hơn nữa; để giúp LMHT Tốc Chiến phát triển một cách mạnh mẽ”.

Riot Games vô cùng xuất sắc trong việc tạo ra các tựa game thể thao điện tử

Immortals hiện đã trở thành tổ chức LCS thứ ba đầu tư vào LMHT Tốc Chiến sau Cloud9 và TSM. Đây cũng là đội tuyển game mobile đầu tiên của họ; và là đội tuyển thứ 3 tham gia vào một bộ môn do Riot Games phát hành sau VALORANT và Liên Minh Huyền Thoại.

Jordan Sherman, chủ tịch kiêm giám đốc thương mại của Immortals chia sẻ rằng Riot Games luôn tỏ ra vô cùng xuất sắc; trong việc tạo ra các tựa game thể thao điện tử và xây dựng cộng đồng riêng cho từng bộ môn. “Chúng tôi không mất quá nhiều thời gian để đầu tư vào thể thao điện tử; trên nền tảng di động khi biết Riot Games vẫn đang từng ngày phát triển nội dung; và những giải đấu trên toàn thế giới”.

Cloud9 chính thức gia nhập bộ môn Tốc Chiến

Cloud9 chính thức gia nhập bộ môn Tốc Chiến
Cloud9 chính thức gia nhập bộ môn Tốc Chiến

Theo đó, Cloud9 đang tích cực tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho đội hình của họ; và đã mở đơn đăng ký cho những tuyển thủ muốn thử sức mình ở môi trường thi đấu chuyên nghiệp. Theo đó, đơn đăng ký chỉ yêu cầu một vài thông tin cơ bản của tuyển thủ; như tên, tuổi, tên tài khoản ingame, mức rank cao nhất đạt được trong Tốc Chiến; và vị trí sở trường cũng như vị trí phụ thường thi đấu.

C9 cũng đã công bố về thành viên đầu tiên của đội Tốc Chiến, Donovan “Zelo” Man. Zelo là một trong những cái tên có tiếng của cộng đồng Tốc Chiến tại khu vực Bắc Mỹ; và lọt top 20 người chơi đạt mức rank Thách Đấu tại máy chủ này.

Trước khi chuyển sang chơi Tốc Chiến; Zelo cũng đã từng đạt được mức rank Đại Cao Thủ ở Mùa 10 của bộ môn LMHT với số điểm là 385 LP. Vị trí thi đấu chính thức của Zelo trong đội vẫn chưa được tiết lộ; và có lẽ Cloud9 sẽ sớm công bố thêm những thông tin tiếp theo; về đội hình Tốc Chiến của mình trong thời gian tới.

Trả lời