Messi được xem là cầu thủ số 1 trong FIFA Online 4

Cùng với Ronaldo trở về mái nhà cũ Old Trafford, Lionel Messi cũng khiến người hâm mộ bóng đá thế giới xúc động khi phải dứt áo ra đi với Barcelona. Được biết tới như là một trong những huyền thoại bóng đá hàng đầu, Messi cũng xuất sắc tương tự trong FIFA Online 4. Vậy Messi trong FIFA Online 4 xuất sắc, có những tính năng nổi bật gì? Tham khảo bào viết dưới đây của jbrister để biết thêm về Messi trong FIFA Online 4. Và đừng quên, chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thông tin esport gửi đến quý độc giả mỗi ngày.

Messi là cầu thủ có chỉ số cao nhất ở các game bóng đá như FIFA Online 4

Messi là cầu thủ có chỉ số cao nhất ở các game bóng đá như FIFA Online 4
Lionel Messi trong FIFA Online 4

Sau khi Barcelona tuyên bố không thể ký tiếp hợp đồng với Lionel Messi vào ngày 5/8. Anh chính thức “thất nghiệp”. Tuy nhiên, Messi luôn nằm trong những cầu thủ có chỉ số cao nhất ở các game bóng đá. Trong mùa Team Of The Season của FIFA Online 4 mới ra mắt vào ngày 29/6. Messi trở thành “hung thần” của mọi hàng thủ với chỉ số 105 cùng các kỹ năng: Sút Xoáy, Sút Xa, v.v.

Được mô phỏng như đời thật, Messi được các game thủ tin dùng với khả năng rê bóng và sút xa thượng thừa. Trong FIFA 21, cựu tiền đạo của Barcelona được nhà sản xuất EA ưu ái với bộ chỉ số 99. Các kỹ năng Sút, Chuyền Bóng, Rê Bóng của Messi đều gần chạm mốc 100.

Cùng với Ronaldo, Messi được rất nhiều game thủ săn đón với khả năng ghi bàn tuyệt vời. Hai cầu thủ với tổng số 11 bóng vàng là những người có chỉ số cao nhất trong game.

Trong PES 2021, Messi đơn giản là không thể cạnh tranh

Trong PES 2021, các chỉ số Messi vẫn thuộc dạng “thượng hạng”. Rê Bóng 99, Tốc Độ 92, Sút 93 là những chỉ số làm nên thương hiệu của huyền thoại Barcelona. Ảnh: Soccer Laduma. Anh được Konami đưa vào hàng ngũ ICON, mùa cao cấp nhất ở game PES. Điều này khiến cho Messi sánh ngang với Maradona, Pele và Zidane tro

Lionel Messi

ng game.

Tương tự với các tựa game trên, Messi có chỉ số Rê Bóng 139, Sút 137 và Chuyền 132 ở FIFA Mobile. Sau sự thành công với đội tuyển Argentina tại Copa America năm nay, Messi được EA tăng sức mạnh với tổng chỉ số lên đến 106.  Giống như ngoài đời, Messi có chỉ số Phòng Thủ và Đánh Đầu khá thấp ở mọi tựa game. Dù vậy, những vấn đề trên không ngăn cản game thủ săn đón và sử dụng Messi trong mọi trận đấu.

Review 18TY FIFA Online 4

Review 18TY FIFA Online 4 
Cựu tiền đạo Barcelona trong FIFA Online 4

Về tạo hình nhân vật

Các cầu thủ trong FIFA Online 4 nói chung và Lionel Messi nói riêng đều rất được đầu tư về ngoại hình. Phải nói tạo hình chân thực đến từng chi tiết. Thậm chí những hình xăm trên cánh tay của Lionel Messi cũng được mô tả một cách sống động như thật. Chính điều này khiến cho game FIFA Online 4 trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Các game thủ như được chứng kiến một trận đấu thật sự.

Chuyển động của các nhân vật uyển chuyển như thật. Đồ họa được đầu tư. Các tiếng động cũng khiến ta liên tưởng đến những trận cầu hấp dẫn. Bạn sẽ được nghe những tiếng hò hét phấn khích của khán giả, hay than phiền khi có những bàn thắng hụt đều được chuyển tải hết sức tinh tế.

Về lối chơi trong FIFA Online 4

Qua đến FIFA Online 4 vấn đề “thấp bé nhẹ cân” của các cầu thủ không là vấn đề quá lo ngại. Bởi ngoại hình không còn ảnh hưởng đến lối đá cũng như kĩ thuật của các cầu thủ. Thay vào đó các chỉ số mới là yếu tố quyết định. Và một trong những điểm sáng của FO4 chính là các chỉ số thể hiện kĩ thuật của từng cầu thủ. Đều mang đậm lối chơi của các cầu thủ ngoài thực tế. Điều này khiến game chân thực đến từng chi tiết.

Ngoài ra, FIFA Online 4 có nhiều thay đổi cơ bản so với FIFA Online 3. Như: hệ thống ép thẻ, sơ đồ thi đấu dựa trên phong cách huấn luyện của các huấn luyện viên; các vật phẩm phụ trợ cho cầu thủ,…  Theo những thông tin được đăng tải trên các trang tin điện tử của Hàn Quốc. Những thẻ cầu thủ giá trị nhất trong FIFA Online 4 dần lộ diện. Trong đó, chàng cầu thủ người Argentina Lionel Messi cùng với C.Ronaldo và Neymar. Là những cầu thủ sở hữu chỉ số cao nhất ở hàng tiền đạo. Trong đó điểm tổng quát của Messi và C.Ronaldo là dẫn đầu và đều ở mức 84 điểm.

Trả lời