MV Ánh Sáng Bất Bại là sản phẩm mới của rapper Tage và LMHT: Tốc Chiến

Những ngày gần đây rapper trẻ Tage đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Ánh Sáng Bất Bại khi kết hợp với LMHT: Tốc Chiến. Chàng rapper càng nổi tiếng hơn khi anh chàng này có màn “đấu khẩu” với quán quân nhạc rap – ICD, cái tên Tage đã được nhắc đến rất nhiều trong làng nhạc rap. Vì vậy, khi chàng rapper “kiêu kỳ” này kết hợp với VNG, cộng đồng Wild Rift tỏ ra khá hào hứng và thích thú. Đặc biệt khi sự kiện Thần Hộ Mệnh được VNG đầu tư để có một “siêu phẩm” chất lượng cao như vậy, cộng đồng cũng khá tự hào. Ngay khi ra mắt sản phẩm Unbeatable Light đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng Wild Rift.

LMHT: Tốc Chiến ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Ánh Sáng Bất Bại

LMHT: Tốc Chiến ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Ánh Sáng Bất Bại
LMHT: Tốc Chiến ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Ánh Sáng Bất Bại

Mới đây, nhà phát hành của tựa game LMHT: Tốc Chiến đã hợp tác với rapper trẻ Tage; để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Ánh Sáng Bất Bại.

MV mới của Tage đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các fan của LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam. Phần điệp khúc của MV có giai điệu cực kỳ bắt tai và gây nghiện.

Tuy nhiên, khâu edit video lại là điểm trừ nho nhỏ; khi hơi bị lạm dụng các hiệu ứng và chuyển cảnh một cách thái quá; khiến cho một số người xem cảm thấy hoa mắt và chóng mặt (phần nào đó giống với phong cách edit của Rap Việt).

Được biết, Tage tên thật là Vũ Tuấn Huy, sinh ngày 27/8/20021 tại Hà Nội. Anh là một rapper trẻ nổi lên từ chương trình Rap Việt. Một số sản phẩm tiêu biểu của Tage có thể kể đến như Lớp 12, Lớp 13, Thế Giới Tam Giác, T.A.O, Ganh Tị.

Thời gian gần đây, Tage vướng phải một số lùm xùm; khi chủ động khiêu chiến với ICD – một người đàn anh trong cộng đồng rap Việt. Những bản rap diss của cả hai đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của CĐM; và liên tục lọt top Trending trên Youtube.

MV nhận được nhiều lời khen từ giới trẻ

MV nhận được nhiều lời khen từ giới trẻ
MV nhận được nhiều lời khen từ giới trẻ

MV Ánh Sáng Bất Bại của Tốc Chiến x Tage; đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các fan Tốc Chiến tại Việt Nam. Phần điệp khúc của MV có giai điệu được đánh giá là cực kỳ bắt tai và “gây nghiện”.

Ngoài yếu tố nội tại đầy hấp dẫn từ MV, thì những ngày gần đây; cái tên Tage đã được nhắc đến rất nhiều trong cộng đồng nghe nhạc rap khi anh chàng này có một trận “battle” với Quán Quân King of Rap – ICD. Vậy nên khi chàng rapper có phần ngạo mạn này; kết hợp với Tốc Chiến đã làm cho đông đảo game thủ khá phấn khích và thích thú.

Đến khi Vệ Binh Ánh Sáng chuẩn bị khép lại; Riot Games cũng đã nối tiếp sự kiện với con bài hỗ trợ nổi tiếng LMHT là Thresh; điều này làm cộng đồng game thủ khá dễ chịu vì cảm giác Tốc Chiến; sẽ luôn luôn ra mắt những sự kiện liền mạch không ngừng để hấp dẫn người chơi.

Kết luận

Những nỗ lực và cố gắng đã được đền đáp khi những lời khen ngợi không ngớt giành cho Tage; được bao phủ toàn bộ dưới phần bình luận và 26 nghìn lượt xem khi mới chỉ đăng tải trong vòng 14 tiếng. Ngoài yếu tố đầy hấp dẫn từ MV; những ngày gần đây, cái tên Tage đang gây sốt trên cộng đồng mạng; khi “rap chiến” với Quán Quân King of Rap – ICD. Đây là một nước đi tuyệt vời của VNG khi chàng rapper đầy táo bạo và máu chiến này; kết hợp với Tốc Chiến, làm cho đông đảo game thủ phấn khích; và nóng lòng tham gia sự kiện của trò chơi.

Trả lời