Nexon công bố tỷ lệ ép thẻ cộng chính thức trong FIFA Online 4

Bên cạnh những cầu thủ huyền thoại, đồ họa đẹp mắt, mượt mà cùng với việc tổ chức các sự kiện, giải đấu có ảnh hưởng đến người chơi. FIFA Online còn được yêu thích bởi tính năng ép thẻ cầu thủ. Vậy bạn biết gì về tính năng ép thẻ cộng cầu thủ cũng như công thức tính ép thẻ cầu thủ như thế nào không? Có thể bạn sẽ biết, nhưng cũng có những game thủ không biết điều này. Và đừng lo lắng, tất cả thông tin về ép thẻ cầu thủ sẽ có trong bài viết dưới đây của jbrister.

Tính năng ép thẻ cầu thủ được cộng đồng yêu thích

Tính năng ép thẻ cầu thủ được cộng đồng yêu thích
Cách ép thẻ cộng

Ép thẻ cầu thủ là một trong những tính năng vô cùng được yêu thích của nhiều game thủ FIFA Online 4. Thậm chí nhiều người còn có niềm đam mê riêng với việc nâng cấp thẻ cầu thủ. Lên cộng cao hơn là việc thi đấu trong game. Nhiều HLV sẵn sàng đầu tư rất nhiều BP cũng như tiền nạp. Để có thể có cho mình những cầu thủ được nâng cấp cộng cao. Sau đây là tỷ lệ ép thẻ FO4 thành công được công bố bởi Nexon. Nhà phát hành FIFA Online 4 tại Hàn Quốc

Tỷ lệ ép thẻ thành công sẽ bằng tỉ lệ trong bảng nhân với % thanh nguyên liệu. Tuy nhiên, đây là con số được làm tròn chứ không hoàn toàn chính xác. Ví dụ: Tỉ lệ ép thẻ +1 lên +2 thực tế là khoảng 99.95% nhưng được làm tròn lên 100%.

Làm thế nào để ép thẻ cầu thủ?

Lựa chọn cầu thủ mà mình muốn nâng cấp. Sau đó chọn những cầu thủ làm nguyên liệu để tiếp tục nâng cấp. Lúc này, các cầu thủ chính sẽ hiện ra trong cùng 1 thẻ. Người chơi phải đặc biệt lưu ý tới thanh màu xanh. Nếu nó càng đầy thì tỷ lệ nâng cấp càng cao. Tuy nhiên không phải lúc nào đầy cũng là chắc chắn thành công.

Mỗi mức thẻ chỉ có một tỷ lệ thành công nhất định. Đồng thời thanh màu xanh cũng chỉ làm tăng thêm tỷ lệ bảo vệ cầu thủ FO4 thành công khi nâng cấp. Vì vậy, nếu bạn sử dụng cầu thủ nguyên liệu có các chỉ số. Gần giống như cầu thủ cần nâng cấp, bạn có thể nhảy vọt thêm 1 cấp nữa.

Công thức để ép thẻ thành công trong FIFA Online 4

Đầu tiên bạn phải hiểu về “Tỷ lệ thành công”. Có phải cách ép thẻ cộng nào cũng đều có tỷ lệ thành công giống nhau? Thực tế là không. Mỗi cách ép thẻ sẽ mang về những kết quả khác nhau. Thậm chí cùng một cách nhưng ở thời điểm khác nhau. Cũng không có tỷ lệ thành công giống nhau.

Ví dụ: cách ép thẻ cộng 4 Fifa Online lên cộng 5 tỷ lệ thành công là 30%. Mỗi 1 ô vuông ở thanh tỷ lệ sẽ tăng 20% vào tỷ lệ thành công ban đầu. Có nghĩa là khi ép cộng 4 lên cộng 5 và bạn dùng nguyên liệu full thanh tỷ lệ. Bạn sẽ có tỷ lệ thành công là 30%+30% là 60%. Đừng nhầm tưởng Thanh tỷ lệ là đại điện cho thành công của bạn.

Bạn sẽ phải làm mồi nhử

Bạn sẽ phải làm mồi nhử
Làm mồi nhử để ép thẻ cũng như nâng cấp cầu thủ

Theo như chia sẻ của nhiều game thủ có nhiều cách để bạn có thể tăng tỷ lệ thành công khi ép. Trong đó, cách được nhiều người quan tâm và đánh giá cao về độ hiệu quả nhất chính là ép mồi. Đúng với nghĩa đen của từ “ép mồi” – bạn sẽ dùng một thứ làm mồi nhử trước. Nghĩa là ép với các cầu thủ rẻ để thất bại. Sau một số lần thì ép với các “nguyên liệu” xịn. Lúc này, tỷ lệ thành công thường cao hơn rất nhiều.

Qua quá trình tìm trên mạng về cách ép thẻ cộng 4 Fifa Online cho cầu thủ Kaka của tôi. Tôi đã tìm được một công thức như sau: Ép 3 lần đầu với nguyên liệu bất kỳ. Lần thứ 4 nguyên liệu có ít nhất 1 thẻ +2. Và WOW tôi vẫn thất bại. Bạn thấy đấy, không phải lúc nào công thức cũng mang tới thành công.

Trả lời