SBTC Esport có thành viên dương tính với Covid-19

Theo thông tin vào ngày 19/08/2021 thành viên của đội ngũ nhân viên SBTC Esports đã có kết quả dương tính với COVID-19. Tuy nhiên, vào chiều ngày 22 tháng 8, SBTC Esports thông báo rằng một số thành viên của đội SBTC Wild Rift đã đạt được kết quả khả quan đối với COVID-19. Toàn bộ tổ chức SBTC đã tiến hành xét nghiệm COVID nhanh và tiêm vắc xin Moderna liều đầu tiên từ ngày 14 đến 15/8. Hiện tại, các cầu thủ chưa có biểu hiện bệnh tật và không cần đến bệnh viện địa phương điều trị. Theo người quản lý SBTC, chính quyền địa phương sẽ gửi thuốc và hướng dẫn điều trị cho tổ chức, và các cầu thủ sẽ tự cách ly trong khuôn khổ của tổ chức.

Thành viên của SBTC Esport dương tính với COVID-19

Thành viên của SBTC Esport dương tính với COVID-19
Thành viên của SBTC Esport dương tính với COVID-19

Theo một nguồn tin mới đây, một số thành viên của đội tuyển LMHT: Tốc Chiến SBTC Esports; đã dương tính với COVID-19 và không thể tham dự trận chung kết của giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021.

Cụ thể vào thứ năm ngày 19/08/2021, BTC giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021; nhận thông báo về việc một thành viên trong đội ngũ nhân viên của SBTC Esports đã có kết quả dương tính với COVID-19.

Ngay sau đó, toàn bộ thành viên của SBTC Esports; đã tiến hành xét nghiệm nhanh COVID-19. Được biết trước đó, tất cả đều đã được tiêm vaccine Moderna mũi đầu tiên vào ngày 14 và 15/08.

Chiều chủ nhật ngày 22/08, Quản lý của SBTC Esports; đã thông báo lại BTC và Riot Games Đông Nam Á rằng một số thành viên; đội hình SBTC Esports Tốc Chiến nhận kết quả dương tính COVID-19.

Các thành viên sẽ được điều trị tại tổ chức

Hiện tại, tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đang có diễn biến phức tạp và quá tải ở các bệnh viện. Vì thế các thành viên của SBTC Esports được phép chủ động cách ly và điều trị ngay tại tổ chức. BTC Icon Series SEA Mùa Thu 2021 và Riot Games Đông Nam Á; sẽ tiếp tục theo sát tình hình của SBTC Esports và cho phép đội tuyển này có quyền thay đổi nhân sự khẩn cấp.

Với tiêu chí “An toàn của các đội tuyển và đội ngũ nhân viên cũng; như sự minh bạch của các giải đấu là ưu tiên hàng đầu”; BTC Icon Series SEA và Riot Games Đông Nam Á sẽ luôn làm việc sát sao với các đội tuyển; để bảo đảm tình hình an toàn sức khỏe của họ xuyên suốt các giải đấu để chuẩn bị các phương án xử lý kịp thời, hiệu quả.

SBTC Esports sẽ có trận gặp Divine Esports tại Chung kết Icon Series SEA Mùa thu 2021

SBTC Esports sẽ có trận gặp Divine Esports tại Chung kết Icon Series SEA Mùa thu 2021
SBTC Esports sẽ có trận gặp Divine Esports tại Chung kết Icon Series SEA Mùa thu 2021

Các tuyển thủ không bắt buộc phải tới bệnh viện địa phương điều trị; vì họ không có bất cứ triệu chứng phát bệnh nào. Theo Quản lý SBTC Esports, chính quyền địa phương sẽ gửi thuốc và hướng dẫn điều trị cho tổ chức, đồng thời các tuyển thủ sẽ tự cách ly trong khuôn khổ tổ chức.

Theo lịch trình, SBTC Esports sẽ có trận gặp Divine Esports; tại Chung kết Icon Series SEA Mùa thu 2021 khu vực Việt Nam vào chiều ngày 22/08.

Về phía SBTC Esports, Quản lý đội tuyển; đã thông báo kết quả dương tính cho các tuyển thủ; và các tuyển thủ vẫn mong muốn tham dự trận Chung kết. Tuy nhiên, BTC giải đã quyết định hoãn lịch thi đấu; và không đồng ý với yêu cầu trên.

Trận Chung kết giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021; sẽ được tổ chức online vào 17h00 thứ Bảy ngày 04/09/2021 với thể thức thi đấu BO5.

Trả lời