Tài năng trẻ Yến Nhi sẽ cập bến Kinh Bắc Bắc Ninh

Sau nhiều thông tin đồn đoán, cuối cùng chuyền hai tài năng của CLB Hà Nội sẽ cập bến Kinh Bắc Bắc Ninh. Yến Nhi từng khiến tập thể Hoá chất Đức Giang Hà Nội tràn đầy khí thế phải im tiếng. Cô có khả năng bao sân tốt, chiều cao ấn tượng và các đường chuyền rất thông minh. Mùa 2020 Hoá chất Đức Giang đã mượn tài năng trẻ này đã thi đấu tại Cúp vô địch CLB toàn quốc 2020. Yến Nhi đã và Bích Thuỷ đã góp công rất lớn mang về vị trí thứ 3 cho đội. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Tài năng trẻ Yến Nhi sẽ cập bến Kinh Bắc Bắc Ninh’.

Kinh Bắc Bắc Ninh xác nhận Yến Nhi sẽ chơi cho họ tại VĐQG PV GAS 2021

Sau rất nhiều thông tin về chuyền hai cập bến Kinh Bắc Bắc Ninh thì mới đây. Nguồn tin từ CLB bóng chuyền nữ Hà Nội cho biết chuyền hai trẻ tài năng của họ. Sẽ chơi cho Kinh Bắc Bắc Ninh tại giải VĐQG PV GAS 2021.  Vi Thị Yến Nhi là cái tên trẻ nổi bật của bóng chuyền nữ Hà Nội. Trong hành trình tìm đường trở lại với giải bóng chuyền VĐQG. Yến Nhi nổi lên là một tài năng đặc biệt của bóng chuyền Hà Nội tại những giải trẻ năm 2019, 2020.

Kinh Bắc Bắc Ninh xác nhận Yến Nhi sẽ chơi cho họ tại VĐQG PV GAS 2021
Kinh Bắc Bắc Ninh xác nhận Yến Nhi sẽ chơi cho họ tại VĐQG PV GAS 2021

Còn nhớ giải Vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc 2020 tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Một mình Yến Nhi khiến tập thể đội bóng chuyền nữ Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Đang hừng hực khí thế vào bán kết phải câm nín. Những đường chuyền thông minh, khả năng bao sân và chiều cao tốt. Giúp cô gái thành công trong việc bám chắn. Không chỉ có thế, những đóng góp của Yến Nhi tại giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia. Tại Đăk Nông cũng giúp Hà Nội lọt vào Top 4 đội mạnh nhất.

Trước đó có tin Yến Nhi sẽ khoác áo Hóa chất Đức Giang Hà Nội

Mùa giải 2020, Vi Thị Yến Nhi được CLB Hóa chất Đức Giang Hà Nội mượn. Thi đấu tại giải Cúp vô địch các CLB toàn quốc năm 2020 tại Bắc Giang. Trong hành trình đến với vị trí thứ 3 của đội. Vi Thị Yến Nhi cùng với Trần Thị Bích Thủy đã đóng góp công lớn. Và là cái tên nhận được sự chú ý hàng đầu của HLV Nguyễn Hữu Hà.

Kết thúc mùa giải 2020, Nguyễn Thị Thủy trở lại Thái Bình. Nhiều nguồn tin cho rằng Yến Nhi sẽ khoác áo Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Chinh chiến tại giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2021. Tuy nhiên sau tất cả, cô gái đã được CLB Kinh Bắc Bắc Ninh mượn thành công thi đấu tại mùa giải mới. Đây không chỉ là tin vui với tài năng trẻ của CLB Hà Nội. Mà còn là tin vui với đoàn quân của HLV Phạm Văn Long. Khi hai chuyền hai Ánh Nguyệt; Hoàng Kim đã rời đội bóng trước thêm mùa giải 2021.

Đội bóng non trẻ nhưng thành tích nổi bật

Đội nữ Kinh Bắc Bắc Ninh là đội bóng chuyền nữ hiếm hoi vừa thành lập năm 2017. Đã vô địch giải hạng A toàn quốc năm 2018. Và ở Giải vô địch bóng chuyền Việt Nam 2019; 2020 đã đạt thành tích tốt với việc thắng nhiều đội bóng giàu kinh nghiệm. Để xếp vị trí thứ 3 của bảng. Sau 2 năm góp mặt trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam, đội nữ Kinh Bắc Bắc Ninh đã tham dự 7 giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu của LĐBCVN và giao hữu. Họ đã đoạt 2 ngôi vô địch và 3 vị trí á quân, đây là một thành tích đáng phục.

Đội bóng non trẻ nhưng thành tích nổi bật
Đội bóng non trẻ nhưng thành tích nổi bật

Trong mùa giải 2019, đoàn quân của HLV Phạm Văn Long đã bất ngờ vươn lên xếp thứ 3 chung cuộc. HLV Phạm Văn Long là người thành danh với Câu lạc bộ bóng chuyền Thông tin Liên Việt Post Bank với hàng chục chức vô địch lớn nhỏ. Không chỉ có thế, trên cương vị HLV đội tuyển. Ông cũng giành những danh hiệu cao quý khác. Và hàng loạt VĐV tài năng được phát hiện và trưởng thành dưới bàn tay ông. Cũng mang lại cho bóng chuyền nữ Việt Nam một diện mạo mới trên trường quốc tế.

Trả lời